Tỳ hưu phong thủy - Cóc ngậm tiền phong thủy đế kính xoay 360 độ 15 x 10 cm

THÔNG TIN CƠ BẢN

 • Chất liệu: Đá.
 • Kích thước: 15 cm.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 • Tỳ hưu bằng bột  đá vân mây đặt trên bệ xoay được bằng thủy tinh có đế mạ kim loại mầu vàng
 • Kích thước: 12x10x10 cm
 • Thích hợp đặt ở ban thờ thần tài hay trên mặt két đựng tiền
 • Lưu ý: Tỳ hưu nên đặt quay đầu ra ngoài nhà

 • MẦU VÀNG HỢP VỚI MỆNH THỔ, HỎA.
 • MẦU XANH HỢP MỆNH HỎA, THỦY, MỘC
 • MẦU ĐỎ HỢP MỆNH MỘC, HỎAvMdvp6xznt9CSYPhKEgP_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  9FLeYHHAI6yMYRgTNA6O_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  iAPDmxJ96FIOOxW7YWuH_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  1r9UG6rbolXwYhuAUi6k_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  j6rnIrF3lY1TlqiwXFNK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  ugbNZxtNS3YOdADg2LIc_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  ccHWGbl0R3uMdEuQ1RfG_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  8dGHDnaf49EXbk04GfhU_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

 • 1r9UG6rbolXwYhuAUi6k_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  iAPDmxJ96FIOOxW7YWuH_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  9FLeYHHAI6yMYRgTNA6O_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  Tỳ hưu nê kết hợp với cóc nậm tiền hay thiềm thừ
 • Tỳ hưu là linh vật chiêu tài, trấn trạch nên quay đầu ra ngoài. thiềm thừ là linh vật chiêu tài.
 • Hiện shop có cóc ngậm tiền có chòm thất tinh  trên lưng và cóc ngậm tiền có bắp cải trên lưng. 


 • Thiềm thừ tài lộc làm từ bột đá đỏi
 • Đặt lên bệ xoay được bằng thủy tinh, có đế mạ mầu vàng
 • Kích thước: 12x10x10cm
 • Thích hợp đặt trên mặt két đựng tiền hay trên ban thờ thần tài.

 • Ý nghĩa con Thiềm thừ ngậm tiền
 • Theo truyền thuyết của người Hoa, thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

  Vì vậy Thiềm thừ được người tran trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành

  Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

  Như vậy Thiềm thừ biểu tượng của điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

  Do đó Thiềm thừ ngậm tiền là biểu tượng của tài lộc và điềm lành, là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường biết xấu thành tôt trong phong thủy nhà cửa, hoặ để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu trong những dịp hỷ sự.

 • Cách bày Thiềm thừ hợp với phong thủy
 • Nhưng khác với người Hoa, người Việt mình lại trưng bày Thiềm Thừ trên trang Thổ Địa và Thần Tài, miệng ngậm đồng tiền cổ quay ra ngoài, tối cho quay đầu vô nhà, với lý luận là ban ngày quay đầu ra ngoài để kiếm tài lộc, tối quay đầu vô trong để đem tài lộc vô nhà.

  Thực ra những con vật linh thiêng trong phong thủy nguồn gốc là của người Hoa, là phong tục tập quán lâu đời của mọi người dân xứ sở này. Vì vậy ta cần phải theo những trải nghiệm của họ trong việc sử dụng những con vật linh thiêng vào phong thủy nhà cửa sao cho có hiệu quả, tác dụng nhất và tránh phản tác dụng.

   

  Trong đó việc an vị Thiềm thừ ngậm tiền ở vị trí nào trong nhà cho có hiệu quả thì chúng ta đã biết được như trên, cách tốt nhất là tại hai góc của cửa chính phía bên trong của phong khách, và đầu của Thiềm Thừ miệng đang ngậm đồng tiền cổ quay vô nhà. Như thể Thiềm Thừ đang nhảy vô nhà và mang tài lộc vào cho gia chủ.

  Cũng có thể đặt Thiềm Thừ dưới gầm bàn, bên trong tủ nhưng đầu phải hướng vô trong. Tất nhiên, không ai làm ngược lại cách trên, là đặt đối diện với cửa chính, chẳng hạn như đặt Thiềm Thừ trên trang Thổ Địa Thần Tài đầu quay ra ngoài với miệng đang ngậm đồng tiền cổ, đây là biểu trưng cho sự hao tài, như vậy thì thay vì Thiềm Thừ mang tài lộc vô nhà cho gia chủ thì ngược lại mang hết tài lộc của gia chủ ra ngoài.

  Không nên đặt Thiềm Thừ trong nhà bếp, phòng tắm vì như vậy thay vì mang tài lộc đến cho gia chủ, Thiềm Thừ sẽ trở nên hung dữ, thu hút khí xấu và vận rủi về và sẽ tàn phá năng lượng tốt đẹp trong ngôi nhà của gia chủ.

 • Cách khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ
 • 1, Chon một ngày đẹp, tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ.

  2, Đặt Thiềm thừ vào hộp, gói trong nilon đỏ hay vải đỏ

  3, Chọn ngày giờ đẹp làm thủ tuch khai quang điểm nhãn cho Thiềm thừ bằng cách chuấn bị sẵn nước chè.

  4, Lấy một chút nước CHÈ vẩy vào mắt Thiềm Thừ – đây còn gọi là khai quang điểm nhãn.

  5. Vừa lau hay vẩy nước chè vào mắt vừa Khấn Tên, Tuổi, Địa chỉ của gia chủ. Nhân ngày......thỉnh ngài về cầu Tài Lộc 

 • Lưu ý : Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ có mình ở đó, Thiềm Thừsau khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy là bạn sẽ mãi mãi “phù hộ“ bạn. ( vì thế có lúc người khác dùng rất tốt nhưng tặng bạn lại không linh là vì lí do này!).

  MỜI QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM GIA DỤNG DŨNG HÀ ĐỂ CÓ THỂ LỰA CHỌN THÊM NHIỀU SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO KHÁC.


Tags:
Vật phẩm phong thủyĐá phong thủyĐá phong thủy khácPhong thủy trang tríVật phẩm phong thủy khácĐời sốngTrang trí nhà cửaTranh thêuTrang sức phong thủyVòng tay phong thủySách & Văn phòng phẩmSách thường thức - đời sốngPhong thủy - Nhà cửaLinh vật phong thủyLinh vật phong thủy khácTượng cóc ngậm tiền phong thủyTrang sứcVòng, lắc tayVòng tay chuỗi hạtChuông gió, biển treo cửa trang tríTrang trí nhà cửa khácThời Trang Trẻ EmPhụ kiệnTúi xách thời trangBách Hoá OnlineĂn vặt & Bánh kẹoKhácNhà CửaĐồ dùng phòng ăn, uốngBình, ly, bộ ly táchQuà tặng, hàng thủ côngĐồ gỗ thủ công mỹ nghệĐồ điện gia dụngMáy xay, máy épMáy xay thịtTô, chén, đĩaChăm sóc thú cưngChăm sóc cá & bể thủy sinhChăm sóc cá & thủy sinh khácĐồ dùng nhà bếpVỉ nướngNồi, xoongHộp, lọ, khay đựng thực phẩm gia vịCây kim tiềnLịch treo tườngTrang trí bànBình, lọ cắm hoaHoa, Cây cảnhCây cảnhNhà Cửa & Đời SốngTrang trí nhà cửaVật phẩm phong thủy