Giày Patin Cao Cấp Xanh L (37-42) New

Giá: 600.000 - 320.000đ
↓47%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Mua ngay Giày Patin Cao Cấp Xanh L (37-42) New chính hãng giá tốt tại Lazada.vn. Mua hàng online giá rẻ, bảo hành chính hãng, giao hàng tận nơi, thanh toán khi giao hàng!
  • Dây bảo vệ chắc chắnDễ điều chỉnh theo số đo của các bé.Có túi lưới đựng đồ tiện dụngMàu sắc: hồng, đỏ, xanh.Khung nhôm chắc chăn, không han rỉBánh có gắn đinh phát sáng toàn bộ bánhCó 2 quai an toàn giúp bảo vệ chân khi trượtCó thể kéo dãn giày ra thêm 4cm (cỡ chân 36-40 size M + size L 41 - 45)

Sản phẩm cùng loại