Tẩy nốt ruồi Nga

Giá: 40.000 - 22.000đ
↓45%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

GEL TẨY NỐT RUỒI DVELINL👉👉Nốt ruồi lồi, mụn cơm, mụn thịt, 👨‍❤️‍💋‍👨thịt thừa hay các vết sẹo lồi luôn làm da mất đi vẻ đẹp tự nhiên và làm chị em giảm

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Loại da: Normal.
  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Xuất xứ: Nga.
  • Dung tích: 10.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

GEL TẨY NỐT RUỒI DVELINL

👉👉Nốt ruồi lồi, mụn cơm, mụn thịt, 👨‍❤️‍💋‍👨thịt thừa hay các vết sẹo lồi luôn làm da mất đi vẻ đẹp tự nhiên và làm chị em giảm tự tin khi giao tiếp hay diện đồ. ☘️☘️Việc điều trị các vết sẹo lồi, 😍mụn lồi luôn rất khó khăn và mất nhiều thời gian😀, đòi hỏi sự kiên nhẫn rất nhiều nhưng đa phần không mang lại hiệu quả như mong muốn hoặc hiệu quả rất hạn chế.

🌺🌺Sử dụng Gel tẩy nốt ruồi, mụn thịt, mụn cơm, sẹo lồi và thịt thừa Dvelinl thế nào cho đúng

☘️☘️Lấy 1 lượng gel nhỏ, vừa đủ thoa lên vùng da có nốt ruồi lồi, mụn thịt hay sẹo lồi. Lưu ý chỉ thoa trong vài giây và sử dụng 1 lần duy nhất cho 1 đợt điều trị (3-5 ngày).

🎀🎀Sau khi bôi xong 2-3 ngày, vùng da mụn hay nốt ruồi sẽ se lại, vẩy bắt đầu bong ra. Khoảng từ 3-5 ngày sẽ có tác dụng rõ rệt. Nếu vùng da cầntẩy bị sừng hóa hoặc sẹo nặng, cần tẩy thêm 2-3 lần nữa, nhưng phải cách ít nhất 3 ngày sau lần sử dụng đầu tiên .

🌼🌼Chú ý chỉ dùng cho vùng da có sẹo, mụn thịt hay mụn cóc, nốt ruồilồi cần tẩy

💃💃Sau khi điều trị làm phẳng vùng mụn lồi, mụn cóc, nên dùng kết hợp thêm các sản phẩm trị thâm hoặc làm mờ sẹo để có kết quả tốt nhất với các vùng sẹo nặng
🐥🐥Lưu ý:
🌾Sản phẩm Gel trị mụn thịt, sẹo lồi, mụn cơm, mụn cóc có thể gây kích ứng nhẹ với 1 số làn da nhạy cảm
🌾Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng và mức độ của vùng thịt thừa cần tẩy.QNyd54_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


Sản phẩm cùng loại