Siêu giảm giá sốc - Kem chống nắng dance Đức

Giá: 70.000 - 35.000đ
↓50%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Kem Chống Nắng Trẻ Em Sundance Kids SPF 50 Dạng Sữa, 50ml Kem chống nắng trẻ em Sundance Kids thích hợp bảo vệ cho làn da trẻ em nhạy cảm trước ánh n

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Loại da: Normal.
  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Xuất xứ: Đức.
  • Dung tích: 50ml.
  • Ngày sản xuất: 2018.
  • Hạn sử dụng: 2020.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Kem Chống Nắng Trẻ Em Sundance Kids SPF 50 Dạng Sữa, 50ml

Kem chống nắng trẻ em Sundance Kids thích hợp bảo vệ cho làn da trẻ em nhạy cảm trước ánh nắng mặt trời. Nó giúp giữ ẩm và giúp da không bị khô, cháy nắng.

Hệ thống lọc quang phổ giúp ngăn chặn các tia bức xạ UVA / UVB, đặc biệt là IR-A.

Thương hiệu: Sundace Dm

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 50ml

Kem Chống Nắng Trẻ Em Sundance SPF 50, 50 mlCc2eIk_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

MÔ TẢ
Kem chống nắng trẻ em Sundance Kids thích hợp bảo vệ cho làn da trẻ em nhạy cảm trước ánh nắng mặt trời. Nó giúp giữ ẩm và giúp da không bị khô, cháy nắng.

Hệ thống lọc quang phổ giúp ngăn chặn các tia bức xạ UVA / UVB, đặc biệt là IR-A.

Tia UV và IR-A là gì?Tia UV thì khá nhiều người biết hoặc nghe nói đến.Tia có bước sóng ngắn UVB (tác động trên lớp biểu bì da) và bước sóng dài UVA (hoạt động tận sâu lớp chân bì da).Nói đơn giản, tia UVB có bước sóng ngắn và mang nhiều năng lượng hơn, nhưng khả năng tàn phá làn da thấp hơn tia UVA. Trong khi tia UVA dài hơn , ít năng lượng hơn nhưng lại thâm nhập vào sâu vào làn da.

Tia UV và IR-A là gì?Tia UV thì khá nhiều người biết hoặc nghe nói đến.Tia có bước sóng ngắn UVB (tác động trên lớp biểu bì da) và bước sóng dài UVA (hoạt động tận sâu lớp chân bì da).Nói đơn giản, tia UVB có bước sóng ngắn và mang nhiều năng lượng hơn, nhưng khả năng tàn phá làn da thấp hơn tia UVA. Trong khi tia UVA dài hơn , ít năng lượng hơn nhưng lại thâm nhập vào sâu vào làn da.Tia IR-A thì sao:Còn tia IR là một tập hợp nhiều bước sóng (IRA, IRB, IRC) không hoàn toàn có hại, nhưng hơn 50% tổng năng lượng mặt trời chiếu xuống bề mặt trái đất là dưới dạng tia IR.Dù không đủ khả năng phá hủy các liên kết hóa học như UVA hay UVB, nhưng những tia IR, đặc biệt IRA với bước sóng dài, cũng góp phần đáng kể gây ra tình trạng nám, sưng tấy, da không đều màu hay thậm chí ung thư da.Công dụng kem chống nắng trẻ em Sundance kids:Độ chống nắng SPF 50Không thấm nước phù hợp với các hoạt động vui chơi, bơi lội ngoài trời cho bé.Sundance kids đặc biệt phù hợp chăm sóc làn da nhạy cảm của trẻ em.Bảo vệ da bé khỏi tác hại của các tia bức xạ nguy hiểm UVA / UVB + IR-AKem chống nắng trẻ em Sundance Kids không chứa chất bảo quản, chất nhũ hóa.Cung cấp độ ẩm cho da lên đến 24h, giúp da không bị khô, mất nước.An toàn trên mọi loại da.Ứng dụng:Thoa kem chống nắng trẻ em Sundance kids trước khi ra nắng 15 phútThoa đều lên da cho kem thẩm thấu để đạt hiệu quả nhất.Khi thoa lên mặt cho bé thì tránh vùng da mắt.Bạn đừng quên bôi lại kem chống nắng cho bé sau 2 tiếng nếu bé đi biển, đi bơi hay đổ mồ hôi.Tham khảo thêm các sản phẩm kem chống nắng khác tại đây.Xem thông tin chi tiết sản phẩm trên trang codecheck của đức.Bạn nên tránh để con ra ngoài với ánh nắng mặt trời giữa trưa (11h – 3h chiều). Đây là thời gian tia tử ngoại hoạt động mạnh nhất.Khi cần ra ngoài, bạn nên cho bé đội mũ. Không loại kem chống nắng trẻ em nào có thể bảo vệ da 100% được.

https://www.sendo.vn/shop/giadunggiare1

Sản phẩm cùng loại