[XẢ KHO COMBO 3 TUÝP] - Sữa rửa mặt trắng sáng da chanh hồng St.Ives -mọi loại da

Giá: 300.000 - 200.000đ
↓33%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Sữa rửa mặt trắng sáng da chanh hồng St.Ives -mọi loại da-COMBO 3 TUÝP XẢ KHO-Sữa rửa mặtSữa rửa mặt làm trắng da,  sáng da, cân bằng độ  ẩm da,  chan

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Mỹ.
  • Nhãn hiệu: Whoo.
  • Loại da: Mọi loại da.
  • Dạng sản phẩm: Kem.
  • Dung tích: 170.
  • Ngày sản xuất: 2019.
  • Hạn sử dụng: 2022.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sữa rửa mặt trắng sáng da chanh hồng St.Ives -mọi loại da

-COMBO 3 TUÝP XẢ KHO-
Tên sản phẩm: Tẩy Tế Bào Chết & Sáng Da ST.IVES Hương Cam và Chanh Đào
Trọng lượng: 170g
Thương Hiệu: ST. Ives
Xuất xứ: Mỹ

Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết ST.Ives Cam Chanh chứa thành phần thiên nhiên. SRM St. Ives này không chỉ làm sạch da mà còn cung cấp chất dinh dưỡng giúp duy trì cân bằng độ ẩm của da.'

CÔNG DỤNG:

– Chiết xuất chanh hồng và cam quýt là nguồn vitamin C đánh thức các giác quan, dưỡng ẩm, cân bằng tông màu da. Silica tự nhiên giúp tẩy da chết giúp làm mịn da.

– Nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết trên da mà không làm khô da, cho làn da láng mịn, sáng đẹp tự nhiên. Đặc biệt SRM tẩy tế bào chết St. Ives thích hợp với da dầu, da hỗn hợp thiên dầu.

– Trị mụn cám trên cánh mũi và mụn đầu đen trên da vô cùng hiệu quả. Ngoài ra sữa rửa mặt ST.Ives Pink Lemon & Mandarin Organe Scrub còn có tác dụng trị mụn đầu trắng hiệu quả.

– Chỉ cần sau 2 tuần sử dụng các mụn đầu trắng sẽ tự động đẩy cồi mụn ra ngoài, khu vực bị mụn đầu trắng cũng liền lại nhanh chóng.

– Vitamin C chiết xuất từ chanh đào và cam Mandarin giúp làm sáng da, cho làn da trắng sáng tự nhiên.

– Với kết cấu hạt độc đáo, nhỏ li ti, sữa rửa mặt tẩy tế bào chết St. Ives không gây tổn thương cho da, ngay cả với những làn da nhạy cảm.

Sữa rửa mặt trắng sáng da chanh hồng St.Ives -mọi loại da

Sản phẩm cùng loại