SÁP TÓC THỜI TRANG GAM TRẦM ĐEN

Giá: 90.000 - 49.900đ
↓45%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Sáp màu Ash Mud sản phẩm tạo kiểu tóc chuyên nghiệp kết hợp với công dụng thay đổi tone màu tóc nhanh chóng và tiện lợi cho bạn thoải mái với phong cá

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Loại da: Da hỗn hợp.
  • Dạng sản phẩm: Gel.
  • Xuất xứ: Thái Lan.
  • Ngày sản xuất: 2019.
  • Hạn sử dụng: 2021.

CHI TIẾT SẢN PHẨM


LY DO BẠN NÊN SỬ DỤNG SÁP MÀU:

– Các bạn thích nhuộm tóc nhưng lo sợ công việc , học hành không cho phép mình sở hữu những màu nhuộm mà mình thích.

– Bạn thường xuyên thay đổi màu tóc, nhưng chi phí nhuộm tóc cao, tẩy tóc nhiều còn làm hỏng cả tóc và da đầu, với Sáp màu bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào bạn muốn với chi phí tiết kiệm nhất và hoàn toàn an toàn cho tóc.

– Bạn nhuộm tóc nhưng sợ hóa chất làm hư tổn da đầu, tẩy tóc làm hỏng tóc, đơn giản với Style Wax, bạn sẽ được những điều bạn thích trong 60s và CHẲNG phải sợ bất kỳ điều gì.Trong 1 ngày bạn có thể thay đổi vài lần màu tóc chỉ với vài thao tác.

– KHÔNG HẠI DA ĐẦU, VÀ KHÔNG GÂY HỬ TỔN CHO TÓC CỦA BẠN.

Ưu điểm: Sáp vuốt tóc đổi màu thường lên màu nhanh và ổn định, bạn có thể thay đổi màu sắc của tóc theo ý muốn. Đặc biệt với khả năng bị rửa trôi trong nước & dễ sử dụng, cho nên sáp vuốt tóc có màu hot hơn bao giờ hết. Bạn cũng không cần phải nhuộm màu tóc đẹp mỗi khi đi chơi hay đi dự tiệc, bởi sáp vuốt tóc tạo màu có thể giúp bạn thay đổi màu tóc theo từng ngày & có thể dễ phối hợp với các màu sắc khác nhau.

Nhược điểm: 

Sap vuốt tóc tạo màu tạm thời khi gặp nước sẽ bị rửa trôi, cho nên khi gặp trời mưa thì chắc chắn áo bạn sẽ không tránh khỏi bị bẩn :))

Khi lấy sáp vuốt tóc tạm thời ra lòng bàn tay để tạo kiểu, bạn sẽ cảm thấy thực sự không còn thích thú với sáp lên màu nữa. Bởi nếu bạn không chú ý khi tạo kiểu, chắc chắn sẽ dính ra quần áo & các vật dụng xung quanh.

Sáp lên màu tạm thời không có khả năng giữ nếp tóc như các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc khác. Nếu bạn muốn vừa giữ nếp tóc & lên màu tóc thì ad khuyên bạn nên đi nhuộm nhé . Bởi nếu bạn kết hợp 2 loại wax với nhau, sẽ khiến cho mái tóc bạn bị khô cứng, xơ tóc & luôn tạo cảm giác khó chịu mỗi khi lùa tay vào tóc. Đôi lúc còn bị sáp lên màu vấy bẩn ra tay.


Sản phẩm cùng loại