Quần lót bầu

Giá: 50.000 - 25.000đ
↓50%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Quần lót bà bầu  cotton cạp chéo mang tới giải pháp hoàn hảo cho mẹ bầu bụng to. Nhờ thiết kế cạp trước đáp chéo, bụng mẹ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, t

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Việt Nam.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quần lót bà bầu  cotton cạp chéo mang tới giải pháp hoàn hảo cho mẹ bầu bụng to. Nhờ thiết kế cạp trước đáp chéo, bụng mẹ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, thoáng mát hơn, và đặc biệt "dễ thở" mà không bị lằn. Quần được làm từ chất vải thông hơi, đã qua kiểm định an toàn cho da, co giãn 4 chiều, thấm hút tối đa, đem lại cảm giác thông thoáng, thoải mái khi vận động.
 
Sản phẩm có các kích cỡ: 2XL <64kg, 3XL < 74kg

Chất liệu cao cấp
 
Quần lót bà bầu  thông hơi sử dụng chất liệu thoáng mát, mịn màng và mềm mại với vùng da nhạy cảm, kết hợp đặc tính thấm hút tối đa, luôn mang lại sự thoải mái nhất cho mẹ bầu. Chất vải có độ bền cao, duy trì sự mềm mại dù qua nhiều lần giặt. 
 
- Chất vải co giãn 4 chiều, phù hợp với vòng bụng ngày càng tăng của mẹ, giảm tối đa tình trạng ngứa hay nóng như khi mặc những mẫu quần lót thông thường.
 
- Đường nét cắt may tỉ mỉ mang lại sự tinh tế và thiết kế sang trọng cho sản phẩm.
 
- Thiết kế không đường may lên không  lo lộ đường viền quần chíp khi mặc đồ bó sát. 
 
Thiết kế tiện lợi
 
- Thiết kế cạp trước đáp chéo không gây lằn, mang đến sự nhẹ nhàng, cảm giác thoáng mát, dễ thở cho bụng mẹ, đặc biệt phù hợp với bụng bầu to.
 
- Quần mang kiểu dáng tam giác đơn giản với phần sau ôm trọn mông, kết hợp cùng bề mặt trơn mịn nên không để lại vết hằn lên quần áo ngoài khi mặc quần áo, đầm váy, từ đó mang đến nét tinh tế cho các bộ trang phục của mẹ. 
 

Mẫu quần chưa bao giờ hết hot, đứng đầu doanh số bán hàng của Shop. Mẹ bầu nào chưa mua thì mua nhanh chóng để đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển và vận động của bé. Mẹ nào mà chưa có thì cực kỳ có lỗi với bản thân.

#quanlotbau #quanlotbabau #quanchipbabau #quanlotmebau #dolotbau #dolotbabau 


Quần lót bà bầu
https://www.sendo.vn/ao-lot-cho-con-bu-21752973.html

Sản phẩm cùng loại