combo 100 miếng bỉm quần trần xuất nhật nhiều mẫu S M L XL XXL XXXl

Giá: 360.000 - 239.000đ
↓34%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Để phục vụ cho nhu cầu bỉm sữa của con thì nay e bán BỈM TRẦN XUẤT NHẬT nha mọi người😍😍😍 giá thành vừa hợp lí mà chất lượng thì quá ok lun nhé , em bá

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Japan.
  • Nhãn hiệu: BabyCute.
  • Loại tã: Tã quần.
  • Hạn sử dụng: 2022.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để phục vụ cho nhu cầu bỉm sữa của con thì nay e bán BỈM TRẦN XUẤT NHẬT nha mọi người😍😍😍 giá thành vừa hợp lí mà chất lượng thì quá ok lun nhé , em bán tại TP.HẢI DƯƠNG nhé.
🔔🔔🔔 Hàng nhà em là HANA GOLD nha, #Giá bán #Lẻ là #300k/100m
❤️ ĐẶC ĐIỂM CỦA BỈM HANA GOLD
-Cạp chun đàn hồi co dãn siêu mềm ko gây lằn cơ thể bé, bé sẽ ko bị cảm giác khó chịu, nóng bức khi dùng bỉm.
- Siêu mỏng, Siêu thấm hút, bề mặt cực mịn và mềm
- Bề mặt 3D, rất nhiều các lỗ thoáng khí chống trào ngược, chất lỏng được giữ hoàn toàn bên trong không gây ra sự khó chịu cho bé
- 1 miếng bỉm có thể thấm hút được trên 500ml nước trong 10 giây ( tương đương 7-10 lần bé đi tè) , đảm bảo 1 đêm ngon giấc cho cả gia đình.
- Các hạt kháng khuẩn và chống mùi hiệu quả, bề mặt phủ nano đù đi nhiều lần hay để lâu đến 12h vẫn không có mùi khai hay bị hăm.
💯Ưu điểm đặc biệt là giá thành cực kỳ hợp lý.
❤️ Bảng size bỉm HANA GOLD:
M : 5kg-10kg
L : 8kg-14kg
XL : 11kg-17kg
XXL : 15kg - 25kg
♥️Mom nào chưa biết thì thử mua cho con dùng đi ạ. Em đảm bảo chất lượng 100% tốt.
❤️Mẹ bỉm sữa nèo có nhu cầu mua sỉ thì ib e nhé, giá chắc chắn tốt mà hàng luôn sẵn nhé: 0934.301.221, em #Hằng16tủi 😘😘😘

Sản phẩm cùng loại