[Mã COSHOT9 hoàn 10% xu đơn 300K] Giấy thấm dầu Jomi Nhật Bản

Giá: 55.000 - 35.000đ
↓36%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

[Mã COSHOT9 hoàn 10% xu đơn 300K] Giấy thấm dầu Jomi Nhật Bản
Giấy thấm dầu Jomi Nhật Bản Xuất xứ : Nhật Bản Hãng sản xuất : Jomi Trọng lượng : 70tờ/1 gói – Sản phẩm được làm từ vật liệu Polymer đặc biệt với cấu trúc vi xốp, siêu thấm, siêu mịn, không thể mủn rách khi tiếp xúc với chất lỏng. – Khả năng thấm hút gấp 300% so với tất cả các sản phẩm thông thường. – Mang lại làn da sáng mịn, không bóng dầu 🏠 Mỹ phẩm Thu Huyền ⛳ Đền lừ 2,- Hoàng Mai- Hà Nội ☎ Hotline: 0988 145 062 🔰https://www.facebook.com/thu.huyen.10690203 📮 Ship COD toàn quốc (Nhận hàng thu tiền) ⛔CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

Sản phẩm cùng loại