Nước Hoa LUA Perfume- Chai L'Eau08 50ml

Giá: 580.000 - 180.000đ
↓69%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Ôi, Hương thơm !!! Ôi, phép mầu kỳ lạ !!!Đắm hồn người không cần bả (LEAU_08) phong lưu ️ Đây là một trong những sản...

Ôi, Hương thơm !!! Ôi, phép mầu kỳ lạ !!!
Đắm hồn người không cần bả (LEAU_08) phong lưu ️

Đây là một trong những sản phẩm nước hoa kỳ công của hãng #LUA. Vừa tinh xảo mẫu mã bên ngoài lẫn chất lượng hương thơm bên trong được các nhà nghiên cứu điều chế TĂNG nồng độ hương lên gấp 4 lần, cho nên mùi hương của #LEAU_08 rất đặc biệt và lưu hương trên cơ thể cực dai. 

Thích hợp với những quý cô yêu thích mùi thơm #SANG, nồng và QUYẾN RŨ:ok_hand:

#LEAU_08
#LUAPerfume

#ManhBaTuoi

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Sản phẩm cùng loại