[Mã COSHOT9 hoàn 10% xu đơn 300K] [Sample]Gói Mặt Nạ Đất Sét Trị Mụn Đầu Đen Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

Giá: 12.000 - 6.900đ
↓42%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

[Mã COSHOT9 hoàn 10% xu đơn 300K] [Sample]Gói Mặt Nạ Đất Sét Trị Mụn Đầu Đen Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X
Mặt nạ Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X là sản phẩm nâng cấp mới nhất – được cải tiến vượt bật hơn với phiên bản cũ Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask. Trong phiên bản lần này – Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X có 10 công dụng trong 1 bước dưỡng, gồm: - Loại bỏ bã nhờn, làm sạch sâu, loại bỏ các tạp chất. - Tẩy tế bào chết, làm mềm da. - Tiêu diệt sạch mụn cám và mụn đầu đen. - Hút các tạp chất làm sạch lỗ chân lông. - Cân bằng độ pH và kiểm soát bã nhờn trên da. - Chăm sóc và se khít lỗ chân lông. - Cải thiện kết cấu, độ đàn hồi của da. - Dưỡng sáng da, tạo kết cấu lý tưởng cho da. - Giúp da săn chắc hơn. - Làm dịu, tạo cảm giác mát lạnh và thư giãn cho da.

Sản phẩm cùng loại