Kem trắng da Ultra white cream

Giá: 1.200.000 - 600.000đ
↓50%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Ultra White CreamKem dưỡng trắng da ULTRA WHITE CREAM với thành phần chính là Arbutin là chất làm trắng chức năng được chứng nhận bởi Bộ An toàn Thực

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Loại da: Mọi loại da.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • Trọng lượng: 50.
  • Ngày sản xuất: 2018.
  • Hạn sử dụng: 2021.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ultra White Cream
Kem dưỡng trắng da ULTRA WHITE CREAM với thành phần chính là Arbutin là chất làm trắng chức năng được chứng nhận bởi Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm, là kem làm trắng da chức năng, giúp duy trì khả năng chống oxy hóa của da cùng với vitamin và axit amin, có hiệu quả làm trắng vượt trội chỉ với một lượng nhỏ.
   Kem dưỡng trắng chuyên sâu.                         
   Chăm sóc bổ sung độ ẩm cho da. 
   Dung dịch nuôi dưỡng tế bào gốc thực vật.      
   Ổn định da 
Thành phần chính:
Arbutin(5%), chiết xuất rễ cây dâu tằm, chiết xuất cam thảo, chiết xuất bông cải chiết xuất rau má, Niacinamide, chiết xuất nuôi dưỡng (tế bào gốc) từ quả nhọ, chiết xuất nuôi dưỡng (tế bào gốc) từ hoa sen, chiết xuất nuôi dưỡng (tế bào gốc) từ nhân sâm, chiết xuất nuôi dưỡng (tế bào gốc) từ trà xanh, RH-Oligopeptide-l, Ceramide 3
Cách sử dụng: 
Hàng ngày vào buổi sáng và tối, thoa 1 lượng thích hợp lên da, vỗ nhẹ để thẩm thấu tốt hơn.

Sản phẩm cùng loại