Kem Trắng Da, Chống Nắng, Chống Lão Hóa Mian cực kỳ hiệu quả sau 7 ngày

Giá: 500.000 - 250.000đ
↓50%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Kem dưỡng trắng da, chống nắng, ngăn ngừa lão hóa ngày và đêmCông Dụng : Kem trắng da Mian chứa thành phần chính là nguyên liệu quý từ thiên nhiên ( N

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Loại da: Mọi loại da.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Trọng lượng: 10g.
  • Ngày sản xuất: 19.08.2019.
  • Hạn sử dụng: 3 năm.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Kem dưỡng trắng da, chống nắng, ngăn ngừa lão hóa ngày và đêm

Công Dụng : Kem trắng da Mian chứa thành phần chính là nguyên liệu quý từ thiên nhiên ( Nấm Linh Chi ) cùng với công thức đặc biệt làm trắng da với độ chống nắng bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời yếu tố làm đen da, các thành phần làm trắng thẩm thấu vào da nhanh chóng và hiệu quả, giảm thiểu sự sản sinh các hắc tố trên da, ngăn cản hiệu quả sự hình thành của mụn đầu đen và tàn nhang, giữ ẩm da giúp da trắng hồng tự nhiên.
Cách Dùng : Rửa mặt sạch sẽ rồi thoa một lượng kem vừa đủ đều lên mặt mỗi ngày, sử dụng được cả ngày và đêm. Hiệu quả sau 7 ngày

Công Nghệ : Japan
pCJBEI_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


Sản phẩm cùng loại