Kem nẻ DEXERYL

Giá: 300.000 - 150.000đ
↓50%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Giao mùa rồi mẹ mua kem nẻ thần thánh Dexeryl cho cả gia đình đi thui ạ. Kem cực lành tính nên dùng đc cho cả trẻ sơ sinh nữa nhé ♥️♥️♥️ ☘️KEM NẺ DEX

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Loại da: Mọi loại da.
  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Dung tích: 250ml.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giao mùa rồi mẹ mua kem nẻ thần thánh Dexeryl cho cả gia đình đi thui ạ. Kem cực lành tính nên dùng đc cho cả trẻ sơ sinh nữa nhé ♥️♥️♥️

☘️KEM NẺ DEXERYL- KHÔNG HIỆU QUẢ KHÔNG LẤY TIỀN.☘️
Nếu bạn còn lăn tăn chọn kem nẻ cho bé iu và cả gia đình thì Dexeryl chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

💰Giá chỉ :#150k/1 tuýp 250ml to đùng cả nhà dùng cả mùa đông lun ạ^^

- Chống, trị nẻ cho bé từ sơ sinh. Mềm da ngay sau khi thoa. Giảm ngứa, căng da. Dù bé nẻ nặng như nào thì chỉ sau vài lần thoa là hết.
Da tớ cực kỳ khô, mùa đông nếu không thoa dưỡng ẩm thì mốc và ngứa ghê lắm thế mà dùng Dexeryl thì chỉ 1 lần thoa da đã mát, dịu và đỡ nhiều. Đây là sp cực kỳ tốt, không hiệu quả không lấy tiền nhé.
- Có thể dùng như kem dưỡng da, dưỡng thể ko mùi. Dưỡng ẩm ban đêm. Không nhờn dính, ko bị lộ kem.
- Dùng cho cả gia đình. Có thể thoa trị vết bỏng nhẹ.

Sản phẩm cùng loại