Kem Dưỡng Và Làm Trắng Vùng Dưới Cánh Tay Đùi Trong Khủy Tay Đầu Gối Bio Balance (60ml)

Giá: 220.000 - 132.000đ
↓40%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Kem Dưỡng Và Làm Trắng Vùng Dưới Cánh Tay Đùi Trong Khủy Tay Đầu Gối Bio Balance (60ml)) dưỡng và làm trắng vùng dưới...
  • Kem Dưỡng Và Làm Trắng Vùng Dưới Cánh Tay Đùi Trong Khủy Tay Đầu Gối Bio Balance (60ml)) dưỡng và làm trắng vùng dưới cánh tay, đùi trong, khủy tay, đầu gối
  • Thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không tác dụng phụ.
  • Làm mờ các vết sạm nâu, sẹo do mụn, tổn thương do cháy nắng, tàn nhan, vết bớt.
  • Giảm thâm vùng nách, bẹn, khủy tay, đầu gối, cả những vùng chai sần.
  • Làm đều màu, dễ hấp thụ, dễ sử dụng.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Sản phẩm cùng loại