Kem dưỡng trắng da mặt V7

Giá: 210.000 - 159.000đ
↓24%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Toning Light cho những bạn có làn da tối và làn da thâm do mụn.Lớp kem cô đặc có khả năng tái tạo da, xóa mờ các vết đốm nâu, thâm nám và tàn nhang. c

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Clarins.
  • Loại da: Normal.
  • Ngày sản xuất: .
  • Hạn sử dụng: .

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Toning Light cho những bạn có làn da tối và làn da thâm do mụn.

Lớp kem cô đặc có khả năng tái tạo da, xóa mờ các vết đốm nâu, thâm nám và tàn nhang. có khả năng dưỡng ẩm tối ưu và dưỡng trắng chuyên sâu.

Kem giúp phục hồi khẩn cấp da lão hóa, tăng sản sinh collagen và elatin giúp da sáng khỏe và mịn màng hơn.

Ngăn chặn quá trình tăng sinh hắc sắc tố melanin, tạo nên lớp màng bảo vệ da khỏi sự oxy hóa và các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh.

Giảm nhờn rít và thông thoáng, da trắng hồng hơn, giảm mụn. Làm mịn da và se nhỏ lỗ chân lông.

iNn4dv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Sản phẩm cùng loại