Kem Chống Lão Hóa Chống Nhăn - WATER CROP GEL CREAM

Giá: 780.000 - 234.000đ
↓70%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Thành phần: GLYCERIN MYRISTIC ACID METHYLPROPANEDIOL POTASSIUM COCOYL GLYCINATEỨng dụng: POTASSIUM COCOYL GLYCINATE...

Thành phần:

GLYCERIN

MYRISTIC ACID

METHYLPROPANEDIOL

POTASSIUM COCOYL GLYCINATE

Ứng dụng:


POTASSIUM COCOYL GLYCINATE chất hoạt động bề mặt anion được làm từ acid béo dầu dừa và glycine (thành phần chủ yếu của collagen da người), nó tạo ra các loại bọt trơn và đàn hồi, và bọt rất phong phú và ổn định.

POTASSIUM COCOYL GLYCINATE làm cho da cảm thấy sạch sẽ và chống nhăn, săn chắc và ái lực của da là tốt.

POTASSIUM COCOYL GLYCINATE có thể được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt chính, và cũng có thể được trộn với chất hoạt động bề mặt khác, nó có khả năng tương thích tốt và tính hòa tan của nó có thể được tăng lên bởi các chất hoạt động bề mặt khác, vì vậy thích hợp để được sử dụng để sản xuất sản phẩm trong suốt.

POTASSIUM COCOYL GLYCINATE có độ hòa tan và khả năng tạo bọt tốt hơn so với hệ thống cơ sở xà phòng trong điều kiện kiềm và nó có thể làm tăng chất lượng bọt nếu sử dụng cùng với xà phòng.

Trong điều kiện axit, hiệu suất bọt của POTASSIUM COCOYL GLYCINATE giảm, nhưng nó có thể cải thiện cảm giác nước và giảm bớt kích ứng.

POTASSIUM COCOYL GLYCINATE có khả năng phân hủy sinh học tốt, an toàn đối với môi trường và không ô nhiễm.

POTASSIUM COCOYL GLYCINATE chủ yếu được sử dụng để sản xuất các sản phẩm làm sạch cho trẻ sơ sinh, kem dưỡng da sau khi tắm, kem mặt, xà phòng làm đẹp, dầu gội đầu, kem đánh răng, gel làm sạch da mặt, kem dưỡng da chống lão hóa.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Sản phẩm cùng loại