Gôm Xịt Tóc LUXURIOUS

Giá: 60.000 - 30.000đ
↓50%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Sản phẩm được các Salon tóc chuyên nghiệp tin dùng. LUXURIOUS có mùi thơm mát sảng khoái vị kẹo ngọt, quyến rũ. Gôm xịt tóc Luxurious giúp giữ nếp dài

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Loại da: Mọi loại da.
  • Dạng sản phẩm: Nén.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.
  • Ngày sản xuất: .
  • Hạn sử dụng: .

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm được các Salon tóc chuyên nghiệp tin dùng. LUXURIOUS có mùi thơm mát sảng khoái vị kẹo ngọt, quyến rũ. Gôm xịt tóc Luxurious giúp giữ nếp dài lâu, giúp chăm sóc bảo vệ tóc, để bạn thật sự nổi bật trước đám đông. Gôm Luxurious được nghiên cứu bởi các chuyên gia tóc nổi tiếng và sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ hàng đầu thế giới. Vì vậy sản phẩm không gây kích ứng da đầu hay ảnh hưởng đến tóc mà ngược lại Luxurious bảo vệ tóc khỏi các tác động từ môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời! Điều đặc biệt gôm Luxurious giữ nếp chuẩn khi đội mũ bảo hiểm. Không những vậy Luxurious có thể kết hợp với nhiều loại sáp. Vì khi dùng chung với sáp tóc bạn sẽ bóng và form dễ dàng và chuẩn nhất. Bên cạnh quần áo thời trang & phụ kiện, để có thêm phần tự tin, lịch lãm với người đối diện thì gôm xịt tóc Luxurious là sản phẩm không thể thiếu cho những đấng mày râu trẻ trung và hiện đại

Cách sử dụng:

  • Để giữ nếp: Chải tóc theo nếp, sau đó xịt gôm Luxurious đều lên mái tóc.
  • Để tạo kiểu tóc theo ý thích: Bạn dung 1 lượng sáp nhỏ, xoa đều trên long bàn tay, vuốt đều lên tóc, sau đó tạo kiểu theo ý muốn. Khi đã tạo kiểu ưng ý bạn xịt gôm Luxurious lên tóc 1 lượng vừa phải.
  • Để mái tóc phồng và dày hơn: Xịt gôm Luxurious gần chân tóc kết hợp chải tóc để tạo kiểu. => Khi xịt gôm Luxurious bạn cầm chai thẳng đứng cách xa tóc 20cm khi xịt (lắc kỹ chai trước khi xịt Gôm)

Sản phẩm cùng loại