Giày Thể Thao Trẻ Em Có Đèn Led Siêu Cá Tính Mẫu Mới 2019

Giá: 201.000 - 129.000đ
↓36%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Giày Thể Thao Trẻ Em Có Đèn Led TTTE02Thời Trang Star  Mến Chào Bạn ! Có phải bạn đang muốn tìm cho mình một đôi giày cho bé với Mẫu Mã Mới Nhất, Hot

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Chất liệu: Cao Su + Vãi Lưới.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giày Thể Thao Trẻ Em Có Đèn Led TTTE02

HOonoR_simg_d0daf0_800x1200_max.png

Giày Thể Thao Cho Bé Hàng Đẹp Bền Giá Rẻ Chỉ Có Tại Shop !!!

-              Giày trẻ em được Thời Trang Star phân phối luôn đảm bảo chất lượng nhe cả nhà. Bé sử dụng không lo bí chân không sợ bị trơn trượt khi di chuyển và không phải lo đau chân do chất liệu mềm mình và co giãng tốt ạ.

 

-       Giày bên shop em có đèn led sẽ khiến các bé rất thích thú luôn đấy ạ !!

 

-              Giày Trẻ Em bên mình phù hợp theo nhu cầu của từng lứa tuổi như: mẫu giáo (<6 tuổi); Trẻ cấp 1 (6-12 tuổi); Trẻ cấp 2 (12-15 tuổi).

 

-----> Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tậu ngay cho bé yêu nhà mình 1 đôi giày dễ thương và sành điệu như vậy để đi học, đi chơi. Ngoài ra cách anh chị dùng làm quà tặng cho các bé vào các dịp như: Sinh Nhật, Quốc Tế Thiếu Nhi,.. là hết xẩy luôn ạ.

 

✸ CAM KẾT MUA HÀNG AN TOÀN ĐẢM BẢO TẠI SHOP

 

+ Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm Loại 1.

+ Cam Kết 100% hàng nhập khẩu.

+ Cam Kết Hàng Hóa Y Ảnh (Không Giống Ảnh Shop Hoàn Trả 100% Tiền Hàng)

+ Có Video - Ảnh Do Shop Tự Chụp

+ Hỗ Trợ Đổi Size Đổi Mẫu Dễ Dàng.

+ THỜI GIAN GIAO NHẬN NHANH : chỉ từ 2-5 ngày.

 

❤ HashTag: #giaythethao #giaytreem #giaythethao #giayembe #giayconnit #giaydep #giaychobe

 #embe #treem

(*) CẢM ƠN BẠN ĐÃ THAM QUANG & MUA SẮM TẠI THỜI TRANG STAR !

Sản phẩm cùng loại