Giảm Mỡ Eo Thon Minci Concept Pháp.

Giá: 865.000 - 735.000đ
↓15%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Giảm Mỡ Eo Thon Minci Concept Pháp.- Hãng sản xuất: Tập đoàn Fenioux, Pháp.- Hộp: 30 sticks (gói) - Mỗi stick 6g+ MINCI CONCEPT được tập đoàn Fenioux,

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Dung tích: 1 Hộp.
  • Ngày sản xuất: .
  • Hạn sử dụng: .

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giảm Mỡ Eo Thon Minci Concept Pháp.

- Hãng sản xuất: Tập đoàn Fenioux, Pháp.
- Hộp: 30 sticks (gói) - Mỗi stick 6g
+ Vậy làm sao để có thể giảm mỡ 1 cách an toàn và hiệu quả?
– L-citrilline giúp loại bỏ amoniac (sản phẩm cuối cùng là ure) ra khỏi cơ thể thông qua bài tiết nước tiểu, giúp lọc trừ các chất có hại cho cơ thể. Đồng thời, L-citrilline tham gia vào quá trình phát triển cơ, hạn chế lớp mỡ thừa trong cơ thể.
– Tinh chất atiso giúp kích thích và tăng cường các chức năng tiêu hóa, bài tiết thải độc, tiêu hao mỡ trắng, đặc biệt ở vùng eo, bụng, đùi. Ngoài ra, tinh chất atiso còn hạn chế sự nảy nở của nhiều loại tế bào ung thư như ung thư bạch cầu, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt.
– Vitamin B2 giúp cơ thể tăng tạo hồng cầu và hỗ trợ chức năng tế bào tạo năng lượng. Đó là lý do khi sử dụng thức uống giảm mỡ MinCi cơ thể bạn không có cảm giác mệt mỏi như các sản phẩm giảm cân thông thường khác trên thị trường.

+ Hướng dẫn sử dụng: 2 sticks/ ngày.

- Hoa tan vào trong một cốc nước 20cl, uống trong lúc ăn.
- Thực phẩm chức năng không thể thay thế một chế độ Ăn uống điều độ và chế độ tập luyện thường xuyên.


- Chú ý: không vượt quá liều lượng khuyên dùng, bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

CÁCH UỐNG NGON NHẤT :
• Minci pha với nước mát hoặc nước đá uống trực tiếp hoặc pha cùng nước ép bưởi / nước cam / chanh để tăng vị ngon lại kích được công dụng tối ưu nhất . Đặc biệt minci uống trước hoặc trong bữa ăn để giảm cân , và bạn nào ăn nhiều đồ bbq dầu mỡ hoặc béo có thể uống 1 gói sau khi ăn để detox cơ thể giúp cơ thể nhẹ đi nha.

Sản phẩm cùng loại