Gel Tắm Cấp Nước Hàng Ngày Eau Thermale Jonzac (500ml)

Giá: 610.000 - 297.600đ
↓51%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Gel Tắm Cấp Nước Hàng Ngày Eau Thermale Jonzac (500ml) Phù hợp với da nhạy cảm và mất nước. Gel tắm với khả năng cấp...
  • Gel Tắm Cấp Nước Hàng Ngày Eau Thermale Jonzac (500ml) Phù hợp với da nhạy cảm và mất nước. Gel tắm với khả năng cấp nước, giúp cải thiện lớp màng bảo vệ da và cân bằng độ pH tự nhiên của da.
  • Công thức dạng gel phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày với mọi loại da. Gel tắm giúp tái tạo màng hydrolipidique phim, twang khả năng cấp nước, cân bằng độ pH. Công thức với: Nước khoáng Jonzac 10%, glycerine thực vật 2%

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Sản phẩm cùng loại