Detox Blanc Thải Độc Tố

Giá: 320.000 - 160.000đ
↓50%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

DETOX MASK đúng như tên gọi của nó là sản phẩm thải độc tố chuyên dụng dành cho da, với công thức tự tạo bọt khí từ carbon và đất sét trắng siêu độc q

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Loại da: Normal.
  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Dạng sản phẩm: Bọt.
  • Dung tích: 150.
  • Trọng lượng: 150.
  • Hạn sử dụng: 2 mam.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

DETOX MASK đúng như tên gọi của nó là sản phẩm thải độc tố chuyên dụng dành cho da, với công thức tự tạo bọt khí từ carbon và đất sét trắng siêu độc quyền – siêu hiệu quả giúp thanh tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và thú vị.
Các hạt bọt li ti chứa bột than hoạt tính giúp detox da, làm sạch bụi bẩn, dầu nhờn và hóa chất tích tụ lâu ngày trên da, giúp da trắng mịn rạng ngời, căng mịn và tươi sáng ngay sau khi sử dụng.
Với thành phần thiên nhiên 100% từ Than hoạt tính, Perfluorodecalin (phân tử Oxy cao cấp), Kaolin (đất sét trắng), AHA (axit trái cây), Dầu Hải Ly, Vitamin B3....DETOX MASK giúp:
🍓 Làm sạch sâu
🍓 Thải độc da
🍓 Ngừa mụn, nám
🍓 Trắng, căng bóng da
Nào hãy nhanh tay đặt hàng tại website: 1m51.com
Hoặc ib ngay cho Phương Thảo để sở#thaidoc  hữu siêu phẩm mặt nạ hot nhất nhì nhà DETOX BLANCE nào.
---#thaidocda

Sản phẩm cùng loại