Đầm xòe dạo phố kiểu đầm xòe bệt vai nhún eo in hoa GOTI1612

Giá: 2.785.000 - 289.000đ
↓90%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Thiết kế dáng đầm xòe bệt vai, cột nơ cổ, eo thun mặc dài qua gối, với chất liệu voan mềm mại thích hợp mặc đi dạo phố...

Thiết kế dáng đầm xòe bệt vai, cột nơ cổ, eo thun mặc dài qua gối, với chất liệu voan mềm mại thích hợp mặc đi dạo phố cùng bạn bè hoặc có thể mặc đi biển

CHẤT LIỆU: VOAN IN HỌA TIẾT CÓ LÓT, GIỐNG HÌNH 100%

XUẤT XỨ: QUẢNG CHÂU

THÔNG TIN NGƯỜI MẶC:

- SIZE M: Ngực 82-86cm – Thích hợp cho người từ 45- 53kg tùy theo chiều cao

- SIZE L: Ngực 86-90cm – Thích hợp cho người từ 53- 58kg tùy theo chiều cao

- SIZE XL: Ngực 90-94cm –  Thích hợp cho người từ 58- 63kg tùy theo chiều cao

THÔNG SỐ ĐẦM:

-Size M: Ngực: 90cm, eo thun, Chiều dài đầm: 98cm

-SIZE L: Ngực 94cm, eo thun , Chiều dài đầm: 99cm

-SIZE XL:Ngực  98cm, eo thun, Chiều dài đầm: 100cm

 

 

 

 

 

 

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Sản phẩm cùng loại