Đầm Váy bầu công sở cát hàn eo nơ phong cách Hàn Quốc VB007

Giá: 395.000 - 199.000đ
↓50%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Quan niệm thông thường của chị em hay cho rằng bầu bí là khoảng thời gian phải chấp nhận “hi sinh” nhan sắc vì cơ thể không ngừng tăng cân, các đường

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Chất liệu: Cát Hàn.
  • Độ dài: Ngang gối.
  • Kiểu cổ áo: cổ tròn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quan niệm thông thường của chị em hay cho rằng bầu bí là khoảng thời gian phải chấp nhận “hi sinh” nhan sắc vì cơ thể không ngừng tăng cân, các đường cong mất dần, da thâm đen, sạm, nám, tóc có phần xơ xác hơn v.v… Tuy nhiên, giữ ngoại hình xinh xắn, gọn gàng khi mang bầu thật ra không hề khó, cũng không quá tốn kém và cầu kỳ. Váy bầu - Váy bầu công sở - Bộ đồ mặc trước và sau sinh kết hợp cho con bú vừa tiện lợi vừa thời trang sẽ là lựa chọn lý tưởng cho chị em!
Sản phẩm hàng hóa của công ty luôn đều hàng, sẵn hàng. Do nhập với số lượng lớn, chủ động được nguồn hàng nên giá bán của công ty luôn ưu đãi tốt hơn các Shop khác lên tới 30 - 40%
- Kiểu dáng hiện đại và trẻ trung đem lại vẻ ngoài duyên dáng, lịch sự cho bạn.
- Chất liệu : Cát Hàn cao cấp
Có Đủ size :
M cho mẹ bầu dưới 55kg.
L cho mẹ bầu từ 55-65kg
XL cho mẹ bầu từ 65-75kg
Sản phẩm cùng loại