Đầm khoác đi biển kiểu đầm xòe rột xẻ tà in hoa tím ROMI 1632

Giá: 2.985.000 - 309.000đ
↓90%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

·        Thiết kế dáng đầm khoác ngoài hoặc mặc kiểu dạng đầm xòe, cổ đắp chéo cột nơ một bên, tay loe, in hoa, chất...

·        Thiết kế dáng đầm khoác ngoài hoặc mặc kiểu dạng đầm xòe, cổ đắp chéo cột nơ một bên, tay loe, in hoa, chất liệu không co giãn nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái.

·        Đầm dài qua gối rất dễ mặc và tôn dáng

·        Chất liệu vải vừa phải không mỏng cũng không dày nên phù hợp với thời tiết của việt nam

·        Đm được thiết kế khoác vào cột eo mặc vào rất dễ

·        Đm được thiết kế dành riêng cho các chị từ 25-40 tuổi mặc đẹp

·        CHẤT LIỆU: XÔ GÂN, GIỐNG HÌNH 100%

·        XUẤT XỨ: QUÃNG CHÂU

·        SIZE: M, L, XL

THÔNG TIN NGƯỜI MẶC

·        SIZE M: Vòng ngực: 82-88cm - Vòng eo: 62-70cm – dài tay 37 cm – dài đầm 117 cm -Thích hợp cho bạn nữ từ 45kg - 53kg tùy chiều cao

·        SIZE L: Vòng ngực: 88-92cm - Vòng eo: 70-74cm – dài tay 38 cm – dài đầm 118 cm - Thích hợp cho bạn nữ từ 53-58kg tùy chiều cao.

·        SIZE XL: Vòng ngực: 92-96cm - Vòng eo: 74-78cm – dài tay 39 cm – dài đầm 119 cm - Thích hợp cho bạn nữ từ 58-63kg tùy chiều cao

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Sản phẩm cùng loại