Combo đủ 4 loại Băng Vệ Sinh vải dorabe an toàn

Giá: 209.000 - 115.000đ
↓45%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

LỢI ÍCH của việc dùng BĂNG VỆ SINH VẢI HIỆN ĐẠI: - Hoàn toàn tự nhiên - Thông thoáng - Không hương nước hoa - Tiết kiệm chi phí💰 - Thân thiện

CHI TIẾT SẢN PHẨM

NwllU6.jpg

LỢI ÍCH của việc dùng BĂNG VỆ SINH VẢI HIỆN ĐẠI:
- Hoàn toàn tự nhiên
- Thông thoáng
- Không hương nước hoa
- Tiết kiệm chi phí💰
- Thân thiện với môi trường
- Thời hạn sử dụng 3 - 5 năm
🎈🎈 Hầu hết những phụ nữ đã từng sử dụng băng vệ sinh vải nhận xét thêm là: Mỏng hơn, nhẹ hơn, không dị ứng, không lằn da, không bị dính keo vào những vùng da xung quanh. Có nhiều loại vải hữu cơ có khả năng thấm hút tốt, an toàn cho sức khỏe và phù hợp với nhu cầu của các chị em trong những ngày kinh nguyệt khác nhau🍀.
=> Bằng cách giữ ấm tử cung bằng băng vệ sinh dạng vải, hormone nữ giới sẽ được giữ ở trạng thái cân bằng, và các bạn gái sẽ dẹp bỏ được nỗi lo về làn da thô ráp, cũng như những cơn thèm ăn bất chợt trong giai đoạn ăn kiêng. Nếu bạn cũng đang lo lắng vì những vấn đề tương tự, sao không thử chuyển sang dùng băng vệ sinh dạng vải xem sao?🍀
----------------------------------
🌈Cánh én pads: Băng vệ sinh vải được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến của Châu Âu.
😍Cam kết hàng chính hãng công ty
Liên hệ:0962091689

Sản phẩm cùng loại