Combo 3 bộ Carter BOZIP cho bé gái hình dễ thương

Giá: 1.499.000 - 99.000đ
↓93%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Combo 3 bộ Carter BOZIP cho bé gái hình dễ thương Ai mua bộ bozip nhà em rồi thì biết rồi. Hàng đầu mùa bao giờ cũng...

Combo 3 bộ Carter BOZIP cho bé gái hình dễ thương

Ai mua bộ bozip nhà em rồi thì biết rồi. Hàng đầu mùa bao giờ cũng đẹp. Chất cotton bozip cực xinh yêu mặc rất thoáng mát, thấm hút mồ tốt cho bé vận động.

Hình siêu dễ thương cho các bé mặc.

Size 2: 5-8kg

Size 3: 8-10kg

Size 4: 10-12kg

Size 5: 12-14kg

Size 6: 14-17kg

Giao hình màu ngẫu nhiên

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Sản phẩm cùng loại