Combo 2 Gội Clear Men 450ml Thái Lan - Tặng 1 Sữa Rửa Mặt Gel Nivea nam 150ml

Giá: 250.000 - 188.000đ
↓25%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Xuất xứ: ThailandDung tích: 2 x 450mlHạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày Sản Xuất in trên sản phẩm.Dầu Gội Clear Men Thái Lan sản xuất với công thức đặc biệ

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Dung tích (ml): 900.
  • Xuất xứ: Thái Lan.
  • Hạn sử dụng: .
  • Ngày sản xuất: .

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Xuất xứ: Thailand

Dung tích: 2 x 450ml

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày Sản Xuất in trên sản phẩm.


Với công thức Bio-Nutrium 10™ kết hợp với bạc hà và các dưỡng chất khác. Dầu gội Clear Men đã được kiểm nghiệm và chứng nhận có khả năng loại bỏ gàu trên da đầu hiệu quả. Không chỉ vậy, các tinh chất có trong dầu gội đầu thái lan còn tác động sâu vào bên trong giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân gây ra gàu. Tinh chất bạc hà the mát giúp tăng thêm cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm cùng loại