Chuốt mi dầu dừa mascara đâu dừa dưỡng mi tự nấu

Giá: 20.000 - 15.000đ
↓25%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Chỉ với vài chục ngàn cho lọ chuốt mi dầu dừa nguyên chất. Bạn hoàn toàn có thể làm thay đổi hàng lông mi cụt ngủn, thưa thớt trở thành hàng lông mi d

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Ngày sản xuất: 01/07/2019.
  • Hạn sử dụng: 1/07/2020.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chỉ với vài chục ngàn cho lọ chuốt mi dầu dừa nguyên chất. Bạn hoàn toàn có thể làm thay đổi hàng lông mi cụt ngủn, thưa thớt trở thành hàng lông mi dài, cong vút sau 10 ngày.


– Cung cấp các dưỡng chất để phục hồi hư tổn mi mắt khi bạn sử dụng các sản phẩm có hóa chất như mascara hoặc có thói quen uốn mi, cắm mi, …

Xuất xứ: Cần Thơ_ Việt Nam

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất, bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh.

#chuotmi #chuốtmi

Sản phẩm cùng loại