Chống nắng chính hãng the advance cream foundation các spa hay dùng

Giá: 3.000.000 - 1.500.000đ
↓50%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Chống nắng chính hãng the advance cream foundation Spf 45 pa ++++ Trọng lượng: 30ml thẩm mỹ viện chuyên dùng loại này cho khách hàng Directions: appl

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Loại da: Mọi loại da.
  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chống nắng chính hãng the advance cream foundation
Spf 45 pa ++++
Trọng lượng: 30ml
thẩm mỹ viện chuyên dùng loại này cho khách hàng
Directions: apply gently over face and neck with fingertips.
Ingredients:
-aloe barbadensis ( organic aloe),juice
-simmondsia chinensis (organic,jojoba),oil, titanium dioxide, emulsified wax, tocopherol (vitamin e ),phenoxyethanol,iron

oxide,mica,dimethylaminoethanol (dame), stearic acid,limnanthes alba (meadowfoam),oil,daucus carota sativa (carrot), oil, methylsulfonylmethane(msm)

Sản phẩm cùng loại