Bột Trà Xanh Thái Nguyên Nguyên Chất 0,5kg

Giá: 90.000 - 50.000đ
↓44%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Đây là bột trà xanh được nghiền mịn từ lá trà phơi khô xuất xứ Thái Nguyên. Bột trà xanh có thể sử dụng đắp mặt, làm bánh. Vì nghiền từ lá trà khô nên

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Loại bột: Trà xanh.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Ngày sản xuất: .
  • Hạn sử dụng: .

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đây là bột trà xanh được nghiền mịn từ lá trà phơi khô xuất xứ Thái Nguyên. Bột trà xanh có thể sử dụng đắp mặt, làm bánh. Vì nghiền từ lá trà khô nên vẫn còn xơ ko sử dụng để pha trà sữa được đâu nha. Các bạn có thể pha với nước sôi lọc bỏ bã để uống nha. 1kg bột trà xanh đóng túi hút chân không. Đảm bảo thơm mịn. Giá cực đẹp bao giá toàn vbb. Được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm. Bất kể khách hàng đã mở sản phẩm ra sử dụng hay chưa. Bột trà xanh đóng trong túi chân không như hình vì là túi mua in sẵn nên ko có hạn sử dụng ở trên túi. Nhà mình đổ buôn nên luôn đảm bảo hàng mới. Các bạn bảo quản kín dùng được hơn 1 năm nha.


Sản phẩm cùng loại