Phấn nước Sempre water màu da sáng

Giá: 550.000 - 329.000đ
↓40%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Phấn nước trang điểm rất tiện lợi với khả năng chống tia cực tím, giảm nếp nhăn và làm trắng da hiệu quả. Chứa bột xốp để duy trì tình trạng trang điể

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Khác.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • Loại da: Mọi loại da.
  • Trọng lượng: 100.
  • Ngày sản xuất: .
  • Hạn sử dụng: Trên bao bì sản phẩm.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

jCxoEm_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Phấn nước trang đim rt tin li vi kh năng chng tia cc tím, gim nếp nhăn và làm trng da hiu qu. Cha bt xp đ duy trì tình trng trang đim ban đu lâu dài.Niacinamide có trong phn nn Florian cn tr s chuyn melanin và duy trì màu da sáng.Khi trang điểm da không bị bóng và nhờn,duy trì được hơn 10 tiếng và không có mùi hương,rất thích hợp cho những người không thích sản phẩm có mùi thơm.

Phấn nước rất dịu,nhẹ với da

Có cảm giác như không trang điểm,không cảm thấy như dính vào da.

Không bị bóng và nhờn.

Kích thước : 13gr

SPF : 50 +

Có hai màu : Số 21 - Màu da và số 23 - Màu da sáng tự nhiên

Geo Lamy là mt công ty m phm cao cp ca Hàn Quc, ni tiếng  Hàn Quc và được nhiu người s dng .

#phannuoc

Sản phẩm cùng loại