[Mã COSHOT9 hoàn 10% xu đơn 300K] [ Sẵn 17 màu] Son kem lì Black Rouge Air Fit Velvet

Giá: 165.000 - 105.000đ
↓36%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

[Mã COSHOT9 hoàn 10% xu đơn 300K] [ Sẵn 17 màu] Son kem lì Black Rouge Air Fit Velvet
Son Black Rouge Full màu từ 1-12 luôn ạ !!!! _________________________________________________ - Thương hiệu: Black Rouge. - Xuất xứ: Hàn Quốc 🍀 Son gồm 7 màu trendy: ✨A01 đỏ dâu ✨A02 hoa hồng khô ✨A03 đỏ cam cháy ✨A04 đỏ thẫm ✨A05 cam đỏ ✨A06 đỏ nâu ✨A07 cam hồng A08 cam đào A09 cam đất A10 hồng san hô A11 đỏ đất A12 nâu gạch 💕Chất son mịn lì, hạn chế tối đa khô môi. 💕Giữ màu lâu đến 8 tiếng. 💕Độ kháng nước cao, không bị trôi khi ăn uống. 💕Bộ sưu tập son kem Hàn Quốc Air Fit Velvet thời thượng hòa cùng xu hướng trang điểm ấn tượng đang cực kì thịnh hành trong thời gian gần đây. Sản phẩm son cao cấp đến từ thương hiệu Black Rouge Hàn Quốc mang đến cho các cô gái nét cuốn hút khó cưỡng. 💕Màu son lên môi chuẩn từng centimet. Hiện tại son có 7 sắc màu theo các phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn từ hồng nữ tính đến đỏ rực rỡ. 💕Độ bám dính cao, kháng nước vượt trội. Màu sắc giữ trên môi đến 8 tiếng. Sau khi ăn uống chỉ trôi tầm 20% nếu đánh toàn bộ môi, và trôi khoảng 30% nếu đánh trong lòng môi. 💕Che phủ vết vân môi và vùng da bong tróc do khô. Bạn gần như không thể thấy được các khuyết điểm trên môi. 💕Chất son kem Hàn Quốc đặc trưng: mịn mướt không gây vón cục. 💕Sản phẩm 2 trong 1, có thể sử dụng son thay thế phấn má hồng. #blackrougeairfitvelvet #sonblackrouge #sonkemblackrouge

Sản phẩm cùng loại