150 gam - Dầu gội nước hoa Xmen For boss hương nước hoa

Giá: 76.000 - 42.000đ
↓45%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

👍👍XMEN FOR BOSS - Dòng sản phẩm X-Men For Boss Intense  được điều chế từ nhà điều hương Jacques Flori với công thức chuyên biệt dành cho nam giới, tạo

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Dung tích (ml): 150 gam.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Hạn sử dụng: 2022.
  • Ngày sản xuất: 2019.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

👍👍XMEN FOR BOSS
- Dòng sản phẩm X-Men For Boss Intense  được điều chế từ nhà điều hương Jacques Flori với công thức chuyên biệt dành cho nam giới, tạo bọt nhẹ nhàng, lấy sạch bụi bẩn và nuôi dưỡng làn da.Kết hợp thành phần cao cấp gỗ Đàn Hương và Hổ Phách tạo nên hương nước hoa trầm đầy nội lực dành cho người đàn ông thành công, luôn quyết đoán, kiên định.

Sản phẩm cùng loại