[SIÊU SALE] Lăn Khử Mùi Nam Degree Men Sport 48H

Giá: 225.000 - 149.000đ
↓34%
 
Là đối tác bán hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến. Aimuatoiban.vn liên kết với các website thương mại điện tử hàng đầu trong nước và ngoài nước để đem đến cho người dùng trải nghiệp tốt nhất.
Aimuatoiban.vn sẽ đem đến cho bạn thông tin của những mặt hàng, ngành hàng đang được bày bán với tỷ lệ giảm giá cao nhất trên các website của hệ thống bán lẻ online. Aimuatoiban.vn chỉ hiển thị danh sách và thông tin các sản phẩm đang giảm giá mạnh cho khách hàng, nút mua hàng sẽ dẫn bạn đến trang website chính thức để bạn tiến hành đặt hàng và mua sản phẩm, Aimuatoiban.vn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trên website.

Lăn Khử Mùi Nam Degree Men Sport 48H Antiperspirant - 76g.Degree là thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ với dòng sản phẩm lăn khử mùi dành cho cà nam và nữ. Hư

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Phân loại: Dạng sáp.
  • Dung tích (ml): 76.
  • Xuất xứ: Mỹ.
  • Hạn sử dụng: .
  • Ngày sản xuất: .

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lăn Khử Mùi Nam Degree Men Sport 48H Antiperspirant - 76g.

Degree là thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ với dòng sản phẩm lăn khử mùi dành cho cà nam và nữ. Hương thơm nam tính với khả năng khử mùi cao trong lăn khử mùi Degree luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các phái mạnh trên thế giới.

Lăn Khử Mùi Nam Degree Men Sport 48H Antiperspirant - 76g. với công thức body heat activated ( kích hoạt nhiệt cơ thể ) độc đáo giúp da khô thoáng khi nhiệt độ cơ thể nóng lên, bảo vệ cơ thể suốt 48 giờ.
Lăn Khử Mùi Nam Degree Men Sport 48H Antiperspirant - 76g :

 + Ngăn tuyến mồ hôi

 + Hương thơm nam tính

 + Khử mùi cao

HDSD : Lăn đều lên vùng da dưới cánh tay sau khi tắm hoặc trước khi ra đường.
Lưu ý : 

 + Chỉ dùng bên ngoài da

 + Không dùng trên những vùng da bị thương

 + Ngưng sử dụng khi có biểu hiện kích ứng 

Sản phẩm cùng loại